Menu

CỬA HÀNG RỬA XE NÊN KINH DOANH NHỚT GÌ HIỆU QUẢ NHẤT?

0 Comment


Nhắc về nhớt thì chắc hẳn trên thị trường hiện nay có vô vàng loại nhớt. Nhưng nó được phân ra làm 3 nhóm chính. Đó là dòng nhớt gốc khoáng, dòng bán tổng hợp và tổng hợp toàn phần. Dòng nhớt gốc khoáng bình thường thì dùng cho các loại xe số và tay ga phổ thông, dòng cao cấp hơn thì thường dành cho các loại mô tô hoặc xe ga đời mới, nhưng nếu dùng cho các dòng xe thường thì vẫn rất tốt và không có vấn đề gì nhé. Vậy thì các cửa hàng rửa xe nên chọn loại nhớt nào cũng như là những thương hiệu như thế nào để kinh doanh tại cửa hàng của mình. Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi.

3 loại nhớt hiện nay trên thị trường

Chọn Loại Nhớt Dựa Vào Đặc Điểm Khách Của Quán.

Trước tiên bạn phải xem xét lại những khách hàng thường xuyên của cửa hàng mình là ai, họ thường sử dụng những loại xe như thế nào. Nếu như khách hàng của mình chủ yếu là những người đi xe số bình thường thì nên chọn những dòng nhớt gốc khoáng phổ thông trên thị trường để kinh doanh.

Nhớt gốc khoáng phổ thông

Nếu khách hàng chủ yếu là những người sử dụng xe côn tay hoặc mô tô, thì chúng ta nên chọn những dòng bán tổng hoặc tổng hợp toàn phần để bán. Đừng nên chỉ nhập một dòng nhé, nên có cả dòng phổ thông và dòng cao cấp tại cửa hàng của mình, chỉ là khách hàng mình dùng dòng nào nhiều thì nên bán nhiều dòng đó, nhập ít dòng còn lại để đảm bảo không bị tồn kho quá nhiều nhưng vẫn có cái để bán khi có khách hàng mới.

nhớt tổng hợp toàn phần cao cấp

Nên Chọn Thương Hiệu Nhớt Nào Để Kinh Doanh

Hiện tại thị trường nhớt ở Việt Nam từ những đơn vị lớn đến nhỏ thì có cả mấy chục thương hiệu đến từ những nước khác nhau trên thế giới. Hiện tại thì hầu hết các cửa hàng rửa xe, sửa xe đều có bán nhớt của các ông trùm tại Việt Nam như Castrol, Caltex, Shell. Nên nếu bạn muốn cửa hàng mình có gì đó khác biệt với những cửa hàng còn lại thì bạn nên chọn một thương hiệu khác chất lượng hơn và đặc trưng cho riêng cửa hàng của mình thôi.

tạo ấn tượng cho cửa hàng mình bằng nhớt Thái

Hiện tại thì nhớt Thái cũng là một thương hiệu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ vì thương hiệu đến từ Thái mà còn bởi chất lượng sản phẩm đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá khá cao, chất lượng cũng còn được thể hiện qua các thông số kỹ thuật, đạt những tiêu chuẩn của thế giới về dầu nhớt hiện nay. Hiện tại các sản phẩm nhớt Thái Lan BCP đều đạt tiêu chuẩn JASO MA2 của hiệp hội cơ giới Nhật Bản, cao hơn JASO MA của những hãng nhớt khác trên thị trường. Đây là một điểm mạnh mà khá nhiều người tiêu dùng cuối cùng tin tưởng và lựa chọn dòng nhớt Thái thay vì những dòng nhớt khác.

nhớt Thái Lan nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện tại các dòng phổ thông của nhớt Thái Lan BCP đều đạt tiêu chuẩn API SL của Mỹ và JASO MA2 của Nhật đối với các dòng xe số và JASO MB đối với các dòng xe ga.

các chỉ số nhớt đạt tiêu chuẩn quốc tế

Còn đối với các dòng bán tổng và tổng hợp toàn phần thì cấp nhớt cao nhất trên thị trường là API SN, JASO MA2, tương đương với những thương hiệu cao cấp hiện nay dành cho mô tô như Repsol hay Motul mà giá thì khá mỏng và dễ bán hơn hai anh bạn này rồi.

Đây là một số chia sẻ về những dòng nhớt bạn nên lựa chọn và bán trong cửa hàng của mình để phù hợp với đối tượng khách hàng của mình nhé, nếu bạn có nhu cầu xem báo giá của nhớt Thái Lan nhập khẩu đang đượcn nhiều khách hàng săn lùng hiện nay thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook nhé:

https://www.facebook.com/DauNhotThaiLanNhapKhau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *