Menu

NHỚT THÁI LAN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – HÀNG TỐT GIÁ RẺ

0 Comment


Nhắt đến Thái Lan, chắc hẳn ai cũng nghĩ về ngọc trai, xứ sở của những ngôi chùa, nhưng còn một điều nữa khi nhắc đến Thái mà ai cũng đồng ý đó là hàng tốt mà giá cả phải chăng. Xe Thái cũng được nhiều yêu thích bởi độ bền và chất lượng của nó, nhớt Thái cũng vậy, cũng được nhiều người sử dụng và yêu thích. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem nhớt Thái Lan nhập khẩu có thực sự tốt và chất lượng như chúng ta từng nghĩ không nhé.

Nhớt Thái Lan nhập khẩu BCP

Các Thông Số Kỹ Thuật Của Dòng Nhớt BCP Thái Lan

Để biết một dòng nhớt có tốt hay không sẽ có 2 cách để kiểm tra. Thứ nhất là dựa vào các thông số kỹ thuật, thứ 2 là cảm nhận thực tế của người dùng.

Đối với dòng nhớt Thái Lan nhập khẩu BCP thì có những thông số kỹ thuật khá ấn tượng. Đầu tiên là các dòng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn JASO MA2 đối với dòng xe số và côn tay, hiện tại MA2 là chuẩn cao nhất dành cho xe số của Cơ quan Tiêu chuẩn Phương tiện Cơ giới Nhật Bản. Hiện nay trên thị trường vẫn đang phố biến những dòng sản phẩm MA và MA1. Tiếp đến là cấp nhớt, hãng BCP có tất cả các dòng sản phẩm từ phổ thông SL đến cao cấp nhất là SN. Đây là những cấp nhớt tương đối cao trên thị trường, hiện tại thì vẫn còn một số sản phẩm vẫn còn cấp nhớt thấp như SG, SI. (Cấp nhớt tăng dần theo bảng chữ cái A, B, C, càng về sau thì chất lượng nhớt càng cao hơn). Với những thông số khá ấn tượng như thế này thì nếu mọi người có hiểu biết về nhớt thì cũng thấy được chất lượng của dòng nhớt đến từ Thái Lan này rồi.

Đây là bảng thông số kỹ thuật chi tiết hơn về một sản phẩm nhớt xe máy của BCP Lubricants

các thông số kỹ thuật của nhớt Thái Lan

Ngoài những con số ấn tượng trên thì những đánh giá của người dùng càng quý giá và thể hiện rõ hơn chất lượng của sản phẩm trong thực tế. Dưới đây là những đánh giá thực tế của những người dung đã trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm

Đánh giá của khách hàng về nhớt Thái Lan
Đánh giá của khách hàng về nhớt Thái Lan

.

Đánh giá của khách hàng về nhớt Thái Lan

Nhớt Thái Lan luôn là một lựa chọn tốt dành cho bạn, với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *